{{filterHeaderText(selectedPickupStoreHeader)}}

{{filterHeaderText(defaultStore.storeName)}}

เลือกสาขา

เปลี่ยน

เลือกสาขา
ผลการค้นหา
{{product.displayName}} {{product.name}}
{{product.bundleABOPriceRange}}
{{product.variantABOPriceRange}}
{{product.aboPriceValue | formatPrice}}
brand-V2-BrandsCol1musthaveitemNavNode
brand-V2-BrandsCol1NutriliteNavNode
brand-navnode_000ZQMO8
brand-V2-BrandsColByNutriliteNavNode
brand-V2-BrandsCol1ArtistryNavNode
brand-V2-BrandsCol1AtomosphereNavNode
brand-V2-BrandsCol1EspringNavNode
brand-V2-BrandsCol1GllisterNavNode
brand-V2-BrandsCol1GHNavNode
brand-V2-BrandsCol1SatiniqueNavNode
brand-navnode_000ZQNG0
brand-V2-BrandsCol1XSEnergyNavNode
brand-V2-BrandsCol1AmwayHomeNavNode
brand-V2-BrandsCol1NutriplantNavNode
สมัครเป็นครอบครัวแอมเวย์วันนี้
พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย
ประหยัดกว่า ซื้อสินค้าราคาสมาชิก
และสนุกกับการสะสมคะแนน Amplus point
รับเงินคืนสูงสุด 21% จากยอดสั่งซื้อทุกเดือน
พร้อมสิทธิพิเศษ เฉพาะนักธุรกิจเท่านั้น
กรุณาเตรียมบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการสมัคร

about_amway

รู้จักแอมเวย์

รู้จักแอมเวย์

วิสัยทัศน์

Helping people live better, healthier lives.

แอมเวย์ต้องการช่วยให้ผู้คนมีชีวิตและสุขภาพที่ดี เราจึงพัฒนาแผนธุรกิจที่เปิด โอกาสให้คุณสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ และมั่นใจได้ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์

ความเป็นมา

จุดเริ่มต้น

แอมเวย์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1959 ที่ห้องใต้ดินที่บ้านของ ริช เดอโวส และเจย์ แวน แอนเดล ในรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา

สองผู้สถาปนา แอมเวย์

มิตรภาพและความเป็นหุ้นส่วนที่ยืนยาว คือจุดเริ่มต้นของธุรกิจแอมเวย์

แอมเวย์ประเทศไทย

ธุรกิจขายตรงอันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมากว่า 30 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับมาตรฐานโลก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

กิจธวัช ฤทธีราวี

กรรมการผู้จัดการ

 

ก้าวสู่ธุรกิจของโลกยุคใหม่บนพันธสัญญาที่ไม่เปลี่ยนแปลง

 

“Amway…Helping people live better, healthier lives.”

 

ธุรกิจแอมเวย์มีรากฐานมาจากสายสัมพันธ์ของผู้คน เราจึงให้ความสำคัญกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย เมื่อโลกก้าวสู่ยุคดิจิทัล ทำให้ความสัมพันธ์ของผู้คนมีรูปแบบที่แตกต่างจากเดิม แอมเวย์จึงได้สร้างแผนการเดินทางสู่ธุรกิจในโลกยุคใหม่ ซึ่งขับเคลื่อนโดย Social Commerce เพื่อเข้าไปช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้คน ทั้งด้านการสร้างธุรกิจและความเป็นอยู่ที่ดีในโลกอนาคต

การเดินทางของแอมเวย์อยู่บนเส้นทางที่ยั่งยืน เพราะเรามีฟันเฟืองที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็น “แผนธุรกิจที่เข้าถึงหัวใจของความสำเร็จในการทำธุรกิจ” ช่วยให้นักธุรกิจแอมเวย์มีรายได้ตั้งแต่แรกเริ่ม และยิ่งสานต่อก็ยิ่งมั่นคง “ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกที่ใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน” ตั้งแต่การวิจัยและพัฒนา การผลิต ไปจนถึงการส่งมอบไปสู่ผู้บริโภคด้วยทางเลือกที่หลากหลาย “แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ” เพื่อการช้อปปิ้งและการทำธุรกิจที่สะดวก รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงการดูแลสิ่งแวดล้อมและตอบแทนสังคมด้วย “กิจกรรมเพื่อสังคม” ทั้งหมดนี้เป็นการตอกย้ำความตั้งใจของแอมเวย์ที่มีมาตั้งแต่แรกเริ่มและจะยังคงอยู่ตลอดไป คือการช่วยให้ผู้คนมีชีวิตและสุขภาพที่ดี ตามวิสัยทัศน์ “Amway…Helping people live better, healthier lives.”

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ทศพร นิษฐานนท์

ผู้จัดการทั่วไป

 

โอกาสทางธุรกิจแห่งโลกอนาคต

 

แอมเวย์คือโอกาสทางธุรกิจของทุกๆ คนที่สนใจจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีพลังความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยน Passions into Profit ที่มั่นคง

สิ่งท้าทายของการสร้างธุรกิจในโลกยุคดิจิทัลคือ ต้องมีความพร้อมทั้งเครื่องมือและทักษะส่วนบุคคล แอมเวย์มีความพร้อมด้าน Digital Ecosystem ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำธุรกิจสำหรับนักธุรกิจแอมเวย์ และสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีให้แก่ผู้บริโภค โดยเชื่อมช่องทางออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่าย และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย นอกจากนั้นยังมีโปรแกรมการ พัฒนาทักษะพร้อมทีมสนับสนุนที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อการสร้างนักธุรกิจแอมเวย์มืออาชีพ ที่มีความรู้ ความสามารถ พร้อมการทำธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎจรรยาบรรณ เพื่อให้แอมเวย์เป็นธุรกิจแห่งอนาคตของทุกๆ คนอย่างแท้จริง

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

วาณีรัตน์ แก้ววิเชียร

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

 

แอมเวย์มีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ

 

แอมเวย์ปรารถนาให้ผู้คนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี จึงทุ่มเทเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัย เราเป็นเจ้าของฟาร์มออร์แกนิคซึ่งเป็นแหล่งของส่วนผสมชั้นเยี่ยมที่มาจากธรรมชาติ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรา บริสุทธิ์ ปลอดภัย ได้ผลดี และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้น ยังมีการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ทำให้หลากหลายผลิตภัณฑ์ของเรามียอดขายเป็นอันดับ 1 ทั้งในประเทศไทยและในระดับโลก จากนี้ แอมเวย์จะก้าวสู่การเป็นธุรกิจเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Health and Wellness) เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้คนมีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งเรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนยุคนี้และยุคต่อๆ ไปได้เป็นอย่างดี

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ชนิตา สุวัตถี

ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน

 

เสริมความมั่นคงด้วยการเงินที่คล่องตัวและโปร่งใส

ภารกิจสำคัญของฝ่ายการเงินคือการสนับสนุนนักธุรกิจแอมเวย์ซึ่งเป็นหุ้นส่วนคนสำคัญด้วยการดูแลจ่ายผลตอบแทนที่แม่นยำและตรงเวลา ตลอดจนหาพาร์ตเนอร์ที่น่าเชื่อถือเพื่อให้บริการช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและหลากหลาย รวมถึงนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเสริมประสิทธิภาพ เพราะเรารู้ว่าความคล่องตัวมีผลอย่างมากต่อความสำเร็จในธุรกิจ นอกจากนี้ ความโปร่งใสและความพร้อมสำหรับการตรวจสอบจากภาครัฐก็เป็นสิ่งที่เรายึดมั่นอย่างเคร่งครัดเสมอมา ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจึงมีการจัดการเกี่ยวกับกฎหมายและนำส่งภาษีอากรอย่างถูกต้อง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อการเติบโตอย่างมั่นคงของธุรกิจแอมเวย์

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

กมล เกี่ยวศรีกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

 

การมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง


ในยุคดิจิทัลที่เราทำธุรกิจบนแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์ การมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับสินค้าและบริการในทุกช่องทางอย่างต่อเนื่อง จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและประสบการณ์ที่ดีกับแอมเวย์ โดยบริษัทไม่เคยหยุดพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาช่วยให้เกิดประสิทธิผลมากขึ้น พร้อมกับพัฒนาการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทุกช่องทาง ทั้งที่แอมเวย์ ช็อป แอมเวย์ คอนแทค เซ็นเตอร์ รวมถึงการให้บริการสั่งซื้อ การจัดส่งสินค้า และบริการหลังการขาย ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถสร้างการเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยมีบริษัทช่วยสนับสนุนการทำงานเบื้องหลังเพื่อให้สมาชิกและลูกค้าทุกคนมีประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบกับแอมเวย์

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

มนต์ฤทัย คีรีรัตน์

ผู้อํานวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

 

ความคิดเชิงเติบโตมีอยู่ในหัวใจของพนักงานทุกคน

 

ที่แอมเวย์ พนักงานของเราถือเป็นกำลังสนับสนุนความสำเร็จของนักธุรกิจแอมเวย์ในด้านต่างๆ ในขณะเดียวกันพนักงานก็ถือเป็นทรัพยากรที่ทรงคุณค่าที่สุดในการสร้างความเติบโตให้กับองค์กรและธุรกิจ เราจึงสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถ และเห็นคุณค่าในวัฒนธรรมองค์กร เรามีแผนพัฒนาทักษะของพนักงานให้ทันต่อยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาโดยให้โอกาสพนักงานนำศักยภาพออกมาใช้อย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ฝ่ายทรัพยากรบุคคลสนับสนุนส่งเสริมบรรยากาศที่ดีในการทำงานร่วมกัน รวมไปถึงการดูแลสวัสดิการต่างๆ ของพนักงานอย่างรอบด้าน และที่สำคัญที่สุดคือวัฒนธรรมองค์กรที่ดีและแข็งแกร่ง ซึ่งเราส่งเสริมความคิดเชิงเติบโตของผู้ก่อตั้ง (Founders’ Growth Mindset) อันได้แก่ “Lead with Heart, Live to Serve, Love to Learn” ให้มีอยู่ในหัวใจของพนักงานทุกคน เพื่อให้ทั้งพนักงาน บริษัท และนักธุรกิจแอมเวย์ก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ณิชา ตรงต่อศักดิ์

ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยี

 

เทคโนโลยีคือเครื่องมือสำคัญของเราที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งและการทำธุรกิจในยุคดิจิทัล

 

ทุกวันนี้โลกขับเคลื่อนไปอย่างรวดเร็วด้วยพลังของดิจิทัล และเทคโนโลยีถือเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิต ตลอดเวลาที่ผ่านมาแอมเวย์จึงมีการพัฒนา Digital Ecosystem มาอย่างต่อเนื่องเพื่อความสะดวกสูงสุดของนักธุรกิจแอมเวย์ เรามีแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการช้อปปิ้ง ทั้งยังเข้าใจและตอบโจทย์การทำธุรกิจออนไลน์ เป็นประสบการณ์การใช้งานที่หลอมรวมไปกับชีวิตประจำวัน นอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้นักธุรกิจแอมเวย์บริหารองค์กรธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ สิ่งเหล่านี้คือเป้าหมายสำคัญของฝ่ายเทคโนโลยีในการสนับสนุนการเติบโตอย่างรวดเร็วและยั่งยืนของทุกคนที่เข้ามาในธุรกิจนี้ ทั้งในปัจจุบันและในโลกอนาคตที่ธุรกิจแอมเวย์จะยังคงแข็งแกร่งและเป็นคำตอบสำหรับผู้คนได้เสมอ

แอมเวย์เพื่อความยั่งยืน

แอมเวย์เพื่อสังคม

มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมไทยให้แข็งแรง อ่านเพิ่มเติม

คัดลอกลิงก์สำเร็จ !